Sợi charm brows

13/12/2022
Dịch vụ

Giải đáp thắc mắc thêu sợi chân mày giữ được bao lâu?

Phun xăm chân mày là xu hướng làm đẹp được chị em ưa chuộng từ xưa đến nay. Hiện nay, công nghệ làm chân mày đã có nhiều bước phát triển vượt bật với các công nghệ hiện đại, giúp chị em có được hàng chân mày tự nhiên, sắc bén đầy quyến rũ. Tuy nhiên, lông mày sau khi làm cũng có hạn sử dụng, chị em đã biết thêu sợi chân mày giữ được bao lâu chưa. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là điêu khắc chân mày Charm browsc?

Điêu khắc chân mày Charm brows là kỹ thuật độc quyền được Mỹ Mỹ Beauty Spa đưa vào thực hiện, là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp khách hàng thiếu chân mày, chân mày thưa, những người vụng về trang điểm để tô vẽ cặp chân mày hoàn hảo .

Công nghệ điêu khắc chân mày Charm brows được kỹ thuật viên dùng tay để gẩy mực nhẹ nhàng trên da theo từng sợi lông, tạo đường nét hài hòa cho khuôn mặt.

Màu mực dùng trong phương pháp điêu khắc chân mày Charm browsc bám màu nhanh, không đậm màu và dày như phun xăm, tone màu chuẩn và không gặp phải tình trạng trổ xanh, đỏ. Đặc biệt, chất mực được sử dụng đảm bảo an toàn, không gây biến chứng.

Điêu khắc chân mày Charm brows khác với phun xăm bởi những sợi lông mày được gẩy nhẹ nhàng tạo nên dáng mày sắc nét và đảm bảo được độ tự nhiên, tạo ra hàng lông mày rậm hơn chứ không “lì” như phun xăm thông thường. 

0.0           0 đánh giá
Sợi charm brows

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Bạn đang có nhu cầu học nghề nail mà không biết lựa chọn nơi nào đào tạo uy tín để học, và...